Xoay quanh các đối thủ bóng đá trẻ khó tính

Phá vỡ một số kịch tính trong bóng đá thanh niên

Phim truyền hình có thực sự làm cho bóng đá thanh niên tốt hơn cho trẻ em?

Trên chuyến bay trở về từ bệnh viện Atlanta vào cuối tuần này, tôi đã có một thời gian ngắn nghỉ dưỡng tại Milwaukee. Trong khi tất cả chúng tôi đang tụ tập quanh cổng để chờ lên tàu đi Omaha, tôi nhận thấy một anh bạn trông rất quen.

Gã đó là ai?

Anh ấy trông giống như một huấn luyện viên mu leicester bóng đá trẻ từng huấn luyện cho Tổ chức tiếp giáp với chúng tôi và các đối thủ nóng bỏng của chúng tôi. Sau khi đi ngang qua anh ấy vài lần và nghĩ với khoảng 80% sự tin tưởng đó là anh ấy, cuối cùng tôi hỏi anh ấy có phải tên là Guy không. Anh ấy nói có và nói “Tôi cũng nghĩ đó là bạn, nhưng tôi không chắc”. Chúng tôi đã huấn luyện với nhau có thể 10 năm trước.

Mọi việc đã bắt đầu thế nào

Tôi đã bắt đầu một chương trình bóng đá thanh thiếu niên miễn phí cho trẻ em có nguy cơ ở Nội thành Omaha, cách nơi các đội của Guy tập luyện khoảng 3 dặm. Tổ chức của anh ấy đã bỏ phiếu chống lại tổ chức mới của tôi sắp tham gia giải đấu và họ thậm chí có thể có 10 huấn luyện viên của họ xuất hiện trong buổi tập đầu tiên của tôi. Tôi vẫn nhớ họ đã cười nhạo tất cả các tân binh của tôi khi chúng tôi trải qua quá trình luyện tập cuối kỳ. Hơn 95% trẻ em của tôi đi bộ để luyện tập, có rất ít sự hỗ trợ của cha mẹ. Những đứa trẻ này không có cơ hội điều hướng 3 dặm một cách để luyện tập với đội khác. Trên thực tế, tôi đã xem đội của Tổ chức đối thủ thi đấu vào năm trước và nhận thấy rằng họ không có đứa trẻ nào trong đội của họ có màu da của đa số con tôi. Vì vậy, tôi không “đánh cắp” bất kỳ đứa trẻ nào của họ, đội đầu tiên của tôi bao gồm toàn những cầu thủ năm nhất.

Nhiên liệu để chữa cháy

Tất cả chúng ta đều biết làm thế nào mà một số điều ngớ ngẩn này leo thang và tất nhiên chúng ta đã đổ thêm dầu vào lửa bằng cách giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên của mình, chống lại ai? Bạn đoán nó và ấn tượng đến từ phía sau thời trang dưới ánh đèn trước một đám đông lớn. Bất chấp những nỗ lực hết mình của chúng tôi, sự cạnh tranh ngày càng lớn khi Tổ chức của tôi trở thành tổ chức lớn nhất trong thành phố và cuối cùng thống trị giải đấu ở gần như mọi cấp độ tuổi, tất cả đều chạy Hệ thống WYF.

Mức thấp mới

Năm 2002, sự cạnh tranh đã trở nên tồi tệ khi người đứng đầu Tổ chức khác bị loại khỏi giải đấu. Anh ấy đã tham dự một trong những trận đấu trước mùa giải của các đội trên sân nhà của chúng tôi, các đội của anh ấy không thi đấu. Anh ta mang theo một cốc bia lạnh nhỏ và trông như thể anh ta đã uống gần hết cả ngày. Anh ấy đã uống một ít rượu cao bồi Bud mà tôi nói và đi tiểu từ đường chạy xung quanh sân, chỉ cách vài người mẹ và những người hoạt náo viên của chúng tôi vài bước chân. Thật ngạc nhiên là người này đã được bảo vệ trong cuộc họp bởi một trong những đại diện của tổ chức này, nhưng vô ích vì anh ta đã bị cấm trong mùa giải. Câu lạc bộ này giờ đây đã liên tục ở trong hầm với hầu hết các đội của mình và trong mùa giải trước đã bị phạt vì sử dụng micrô điều khiển bằng sóng vô tuyến bất hợp pháp trong mũ bảo hiểm của các cầu thủ.

Lật một chiếc lá mới

Năm 2005, câu lạc bộ kình địch này nhận ban lãnh đạo mới, nhưng vẫn có một số huấn luyện viên cũ tại vị. May mắn thay, người lãnh đạo mới là người tôi đã gặp khi còn nhỏ và là bạn của em trai tôi, người lãnh đạo mới là một chàng trai làm việc chăm chỉ, Randy B. Chúng tôi đã chung tay giúp đỡ Randy bằng cách tặng anh ta một loạt mũ bảo hiểm màu trắng mới. và quần mà chúng tôi không thể sử dụng (các đội của chúng tôi đã chuyển sang quần đen và mũ bảo hiểm) cũng như lời đề nghị cho huấn luyện viên của anh ấy tham dự phòng khám dành cho huấn luyện viên của chúng tôi. Chúng tôi cũng chia sẻ với anh ấy một số quy trình mà chúng tôi đã sử dụng để làm cho tổ chức của mình tốt hơn bao gồm hợp đồng cầu thủ, huấn luyện viên và phụ huynh. Anh ấy đã từ tốn đồng ý nhận lời đề nghị phòng khám chung của chúng tôi.

Randy và tôi đều gặp khó khăn khi thuyết phục một số huấn luyện viên của chúng tôi rằng đây là một ý kiến ​​hay. Có một số vết máu xấu ở cả hai mặt của phương trình này.

Hóa đơn

Vào ngày của phòng khám, nhóm khác đã đến cùng nhau và ngồi cùng nhau, có chút không chắc về động cơ của chúng tôi và giữ cho riêng mình. Nhưng khi các cuộc thảo luận mở ra và khi họ bắt đầu hòa nhập trong giờ nghỉ giải lao, các huấn luyện viên của tôi phát hiện ra rằng họ không phải kẻ xấu với động cơ xấu, hầu hết họ đều làm điều này vì lý do giống chúng tôi. Họ nghĩ rằng bóng đá rất quan trọng và có thể giúp phát triển trẻ em thành những người làm việc hiệu quả. Cảm xúc và sự ghen tị của ban lãnh đạo trước đó đã làm lu mờ suy nghĩ của các huấn luyện viên về việc họ nghĩ chúng tôi là ai và chúng tôi là gì.

Các huấn luyện viên đối phương đã có rất nhiều nhận thức sai lầm về việc chúng tôi là ai và tại sao chúng tôi đang làm những gì chúng tôi đang làm. Họ đã bị thổi bay bởi cách chúng tôi luyện tập, tại sao và bằng cách nào chúng tôi có thể luyện tập quá ít mà vẫn đạt được kết quả như mong đợi. Nhiều nhóm của họ bắt đầu thực hiện điều hòa nhóm vào tháng 6 và luyện tập 4-5 ngày một tuần, khi chúng tôi bắt đầu vào ngày 1 tháng 8 và đi 3 đến 2 đêm một tuần sau khi bắt đầu học. Họ đã được lãnh đạo cũ của họ nói rằng chúng tôi đã tập luyện quanh năm và đi 5 đêm một tuần trong suốt mùa giải.

Một ngày mới

Mạng lưới là một số kết nối tuyệt vời đã được thực hiện trên bánh pizza và phòng khám bóng đá kéo dài một ngày. Sự thù hận đó tan biến và sự hiểu biết và tôn trọng thay thế nó. Randy thậm chí còn giúp đỡ chúng tôi bằng cách đấu với o