Huấn luyện bóng đá trẻ – Tổ chức và lập kế hoạch cho đội của bạn

Trong bóng đá trẻ hoặc huấn luyện bóng đá, có một chương trình tốt nghĩa là bạn nên tổ chức đội và lên kế hoạch cho các trận đấu của mình. Đây là điều mà hầu hết các huấn luyện viên phải chú trọng đặc biệt nếu đó là một trận đấu tranh ngôi vô địch. Tổ chức đội của bạn là một yếu tố cần được coi trọng đối với hầu hết các huấn luyện viên.

Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể quản lý các cuộc tập trận huấn luyện bóng đá của mình mà không gặp phải rắc rối nào. Tôi biết việc tập hợp đội của bạn quan trọng như thế nào, đặc biệt là trong một trận tranh chức vô địch. Dưới đây là một số cách hiệu quả để tổ chức đội bóng đá trẻ của bạn.

Trong tuần đầu tiên của bạn, chúng tôi đi ngay từ đầu chương trình đào tạo bóng đá trẻ của bạn. Nhưng bạn sẽ phải đảm bảo rằng người chơi của bạn luôn tận tâm học hỏi trên từng bước. Trong số những đứa trẻ mà bạn có trong đội của mình, son heung-min sexy chúng tôi xác định ai là người bắt đầu và cầu thủ giỏi nhất có thể thay đổi nhịp độ của trò chơi. Tất nhiên với tư cách là một huấn luyện viên, chúng tôi để bọn trẻ tự quyết định vị trí của chúng trên sân và đi đến bất cứ đâu chúng muốn. Chúng tôi để bất kỳ đứa trẻ nào làm những gì chúng muốn dựa trên mức độ khéo léo của chúng ở vị trí đó. Sau đó, các huấn luyện viên sẽ đánh giá xem họ có thực sự phù hợp với vị trí mà họ đã chọn hay không.

Trong ngày thứ hai, bây giờ họ phải học các bài tập cơ bản cơ bản để bắt đầu và định vị bản thân trên thực địa. Tất nhiên để đảm bảo an toàn, chúng tôi cung cấp cho con mình giày bóng đá, miếng đệm hỗ trợ đầu gối và đồng phục. Trong ngày này của chương trình huấn luyện bóng đá trẻ của chúng tôi, chúng tôi thực hiện các bài tập mà chúng tôi thiết kế để giúp họ có được sự năng nổ và chính xác trong việc sút bóng đến đích. Mọi đứa trẻ đều tham gia vào các cuộc tập trận này và được dạy các phương pháp thực hành cốt lõi của bóng đá, để các huấn luyện viên có thể xác định ai có khả năng thực hiện các vị trí được cung cấp vào tuần thứ hai.

Sau đó, cuối cùng vào tuần thứ ba, chúng tôi biết khá nhiều về những đứa trẻ của chúng tôi sẽ đi đâu. Đến lúc này chương trình đào tạo bóng đá trẻ của bạn đã kết thúc. Và chúng tôi chắc chắn có thể tìm kiếm sự chỉ đạo của đội bạn trong khoảng 3 tuần, vì chúng tôi đã hoàn thành cả tuần, bởi vì trong tuần này, chúng tôi mong đợi được thấy các vận động viên trẻ của chúng tôi ở vị trí trong mọi thời điểm. Chúng tôi cũng cho bọn trẻ tự do lựa chọn vị trí của chúng. Và ngoài ra, bạn phải hiểu rõ đội bóng mình đang thi đấu và sẵn sàng ra sân với đầy đủ kỹ thuật và kỹ năng chơi bóng.